ข่าวสารและกิจกรรม

วิธีแพ็กคุกกี้ด้วยโหลพลาสติกฝาเกลียวทำให้เปิด - ปิดง่าย

รวมวิธีแพ็กคุกกี้ไม่ให้แตกหักระหว่างการขนส่ง

สำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่ทำธุรกิจขายคุกกี้ หรือขนมอบต่าง ๆ การต้องแพ็กสินค้าส่งให้ลูกค้านั้นถือเป็นเรื่องที่ทำให้หนักใจอยู่บ่อยครั้ง เพราะคุกกี้ที่มีความกรอบ หากแพ็กใส่ถุงแล้วจัดส่งไปทางไปรษณีย์ กว่าจะถึงมือผู้รับ คุกกี้เหล่านั้นก็มักที่จะแตกหักจนดูไม่น่าทาน ดังนั้นผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องหาวิธีการแพ็กคุกกี้ไม่ให้แตกหักเพื่อคงสภาพให้ดูน่าทาน ...
Read More
/ News
พลาสติก PP คืออะไร คุณสมบัติ

เรื่องน่ารู้ของพลาสติก PP: คุณสมบัติที่โดดเด่นและการนำไปใช้

ปัจจุบันนี้ พลาสติกได้กลายมาเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในทุกด้านของชีวิต ตั้งแต่ด้านอุตสาหกรรม ที่มีการนำพลาสติกมาใช้เป็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ในการทำงาน ตลอดจนการใช้ชีวิตประจำวันของเรา พลาสติกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งเพื่อการอำนวยสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ของใช้ ...
Read More
/ News
พลาสติกรีไซเคิลโซลูชันของขยะล้นโลก

“พลาสติกรีไซเคิล” โซลูชันของการเปลี่ยนพลาสติกใช้แล้วให้มีค่า

พลาสติกรีไซเคิลคืออะไร? พลาสติกรีไซเคิล คือการนำพลาสติกที่ใช้แล้ว หรือเหลือใช้ไปผ่านกระบวนการแปรรูป แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ ซึ่งจะต้องทำการแยกพลาสติกแต่ละประเภทก่อนที่จะนำไปรีไซเคิล เนื่องจากพลาสติกแต่ละประเภทจะมีโมเลกุลที่แตกต่างกันออกไป จึงไม่สามารถนำมารีไซเคิลรวมกันได้ ด้วยเหตุนี้ หัวใจสำคัญของการรีไซเคิลขยะพลาสติกคือ ...
Read More
/ News
เผยวิธีเลือกโหลพลาสติกให้เหมาะกับสินค้า

เผยวิธีเลือกโหลพลาสติกให้เหมาะกับสินค้า และคุณภาพโดนใจ

โหลพลาสติก หรือ กระป๋องพลาสติก ไม่ได้มีเพียงแค่แบบเดียว แต่มีหลากหลายรูปแบบ ทั้งในเรื่องของขนาด วัสดุที่ใช้ผลิต และการออกแบบ ดังนั้นเพื่อให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งาน ผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องมีวิธีเลือกโหลพลาสติกให้เหมาะกับการธุรกิจที่สุด ...
Read More
/ News
ออกแบบบรรจุภัณฑ์เก๋ ๆ เคล็ดลับ

แนะนำวิธีออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้สะดุดตา

ถึงแม้คุณภาพสินค้าจะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ผู้ประกอบการควรให้ความสำคัญ อย่างไรก็ตาม สินค้าที่มีคุณภาพดี ไม่ได้หมายความว่าจะทำยอดขายได้ดีเสมอไป เนื่องจากการแข่งขันในตลาดมีปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ทั้งการกระตุ้นยอดขายและการทำการตลาด ซึ่งหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดที่สามารถช่วยกระตุ้นการซื้อของผู้บริโภคได้ดีก็คือ ‘บรรจุภัณฑ์’ ที่ต้องมีความสะดุดตา และสามารถดึงดูดใจให้ลูกค้าอยากหยิบจับขึ้นมา ...
Read More
/ News
พลาสติกเกรดอาหารทนร้อนดี ไม่ทิ้งสาร

เจาะลึกทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับพลาสติกเกรดอาหาร

พลาสติกมีอยู่หลากหลายประเภท จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่อาหาร ที่จำเป็นจะต้องเลือกใช้ Food Grade Plastic เท่านั้น แต่ Food ...
Read More
/ News
กระปุกพลาสติก pet คืออะไร?

มาทำความรู้จักกระปุกพลาสติก PET แบบรอบด้าน ครบจบที่เดียว!

สำหรับผู้ประกอบการในแวดวงอุตสาหกรรม เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับ ‘กระปุกพลาสติก PET’ เป็นอย่างดี ด้วยพลาสติก PET มีคุณสมบัติในการใช้งานที่ค่อนข้างอเนกประสงค์ ตอบโจทย์ธุรกิจได้หลากหลาย อย่างไรก็ตาม ...
Read More
/ News
ไอเดียแพ็กเกจคุกกี้ใหม่ ใช้กระปุกพลาสติกฝาดึง

สร้างสรรค์ไอเดียกระปุกคุกกี้ แข็งแรง สวยงาม ผู้บริโภคถูกใจ

การขายสินค้าอย่างคุกกี้ สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ “บรรจุภัณฑ์” เพราะคุกกี้เป็นขนมที่ค่อนข้างบอบบาง และแตกหักได้ง่าย หากไม่ได้บรรจุในแพ็กเกจจิ้งที่เหมาะสม อาจทำให้คุกกี้ได้รับความเสียหาย แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะเรามีไอเดียเลือกแพ็กเกจคุกกี้ที่ทั้งสวยงาม และสามารถช่วยป้องกันไม่ให้คุกกี้ต้องแตกหักง่าย ...
Read More
/ News
กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหาร หลังจากที่คิดค้นสินค้าจนมีคุณภาพที่น่าพอใจแล้ว ปัญหาต่อไปที่ต้องขบคิดก็คือ “ควรใช้บรรจุภัณฑ์แบบไหนดี?” เพราะบรรจุภัณฑ์นั้นถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อสูงมาก และในท้องตลาดก็มีบรรจุภัณฑ์ให้ได้เลือกสรรหลายรูปแบบ จนอาจทำให้ผู้ประกอบการเกิดความสับสน และเลือกไม่ถูกว่าควรใช้บรรจุภัณฑ์แบบไหนดีที่จะสามารถช่วยส่งเสริมการขาย และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้มากที่สุด ...
Read More
/ News
รักษาคุณภาพสินค้าเเละเพิ่มมาตรฐานให้ธุรกิจ SMEs ด้วยเครื่องปิดฝากระป๋องแบบมือโยก

รักษาคุณภาพสินค้าเเละเพิ่มมาตรฐานให้ธุรกิจ SMEs ด้วยเครื่องปิดฝากระป๋องแบบมือโยก

เจ้าของกิจการและธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาบรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ที่สามารถช่วยรักษาความสะอาดและคุณภาพของสินค้าภายในได้ยาวนาน การเลือกใช้กระป๋องพลาสติกฝาดึงอะลูมิเนียมถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะส่งผลดีในหลาย ๆ ด้าน ...
Read More
/ News