บริการรับบรรจุสินค้าที่ได้มาตรฐาน ตรงตามความต้องการ

รับบรรจุขนมให้พร้อมนำไปจำหน่าย

สะดวกกว่าเมื่อบรรจุสินค้ากับ KPAC

นอกเหนือจากการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมีบริการรับบรรจุสินค้าให้แก่ลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการผลิต โดยเฉพาะบริการรับบรรจุขนม ซึ่งขนมเป็นสินค้าที่มีวันหมดอายุและเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายได้ง่าย บริการของเราจึงช่วยลดความกังวลใจในการบรรจุสินค้า ทำให้ลูกค้ามีเวลาไปใช้ในการพัฒนาสินค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยสามารถมั่นใจได้ว่าบริการของเรามีคุณภาพ สะอาด และพร้อมต่อการนำไปจัดจำหน่าย

ขั้นตอนการรับบรรจุสินค้าที่สะอาด ปลอดภัย

ขั้นตอนการสั่งบรรจุสินค้า

 1. เลือกขนาดบรรจุภัณฑ์
 2. ส่งสินค้าเข้ามาบรรจุ
 3. แพ็กบรรจุสินค้าให้ลูกค้า
 4. ลูกค้ามารับสินค้า พร้อมวางขายได้เลย

การมีบรรจุภัณฑ์ที่ดีสำคัญอย่างไร

 1. ช่วยปกป้องสินค้าให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุด เนื่องจากก่อนสินค้าจะส่งถึงปลายทาง สินค้าอาจจะต้องเผชิญทั้งปัญหาจากน้ำ ความชื้น แสง สารเคมี หรืออุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยครั้ง การใช้บริการรับบรรจุกระป๋องด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง คงทน ได้รับการซีลปิดกระป๋องอย่างดี จะสามารถช่วยป้องกันสินค้าให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า

 2. สร้างจุดเด่น ส่งเสริมการขาย เพราะในปัจจุบันการแข่งขันในโลกการตลาดสูงขึ้นทุกวัน การมีบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด ปลอดภัย และสามารถนำไปดีไซน์ต่อได้จะเป็นจุดขายที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 3. สะดวกต่อการขนส่งสินค้า บรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรงคงทนจะช่วยอำนวยความสะดวกต่อการกระจายสินค้าและส่งต่อสินค้า อีกทั้งยังช่วยป้องกันปัจจัยภายนอกที่ส่งผลต่อคุณภาพสินค้า จึงทำให้สินค้าสามารถเก็บได้นานขึ้น

ทำไมถึงควรไว้ใจ เลือกรับแพ็กสินค้าและบรรจุสินค้ากับ KPAC

 1. บรรจุภัณฑ์หลากหลาย

  ตอบทุกโจทย์ความต้องการทางธุรกิจ มีบรรจุภัณฑ์พลาสติกหลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพ เหมาะกับการนำไปบรรจุสินค้าหลายประเภท ตั้งแต่กระปุกพลาสติก PET/ PP / PE นอกจากนี้ ยังมีการจัดส่งไปในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ

 2. มีมาตรฐานรับรอง

  KPAC มีโรงงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสุขลักษณะที่ดีในสถานประกอบการ (GMP) และผ่านการรับรองการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร (HACCP) จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าบรรจุภัณฑ์ของบริษัทเรามีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย และทนทานอย่างแน่นอน

 3. ดูแลครบวงจรตั้งแต่ต้น

  ให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำแนะนำเพื่อเลือกรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับประเภทผลิตภัณฑ์แต่ละชนิด ไปจนถึงการให้บริการรับบรรจุกระป๋องฝาดึงเพื่อซีลบรรจุภัณฑ์ด้วยมาตรฐานที่สะอาด ปลอดภัย จากโรงงานโดยตรง จึงไม่เสี่ยงต่อการปนเปื้อนจากการส่งของหลายขั้นตอน สามารถนำไปจัดจำหน่ายวางขายได้ทันที

 4. ราคาคุ้มค่า

  ประหยัดค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเสียเงินไปกับการส่งสินค้าไปมาหลายต่อเพื่อทำการบรรจุ สามารถรับของและจบขั้นตอนได้ที่นี่ จึงช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี

 5. ให้บริการด้วยใจ

  KPAC ยินดีให้บริการและคำปรึกษา เกี่ยวกับการเลือกบรรจุภัณฑ์และกระป๋องพลาสติกให้เหมาะสมกับสินค้า เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่นที่สุด