ทำไมควรจ้างบรรจุสินค้าพร้อมกับการซื้อบรรจุภัณฑ์

คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่า ที่สั่งบรรจุภัณฑ์จำนวนมากแล้วนำมาบรรจุเอง ทำให้ต้องเสียเวลาไปมากในการบรรจุสินค้า ผู้ประกอบการมือใหม่หรือมืออาชีพที่กำลังบรรจุสินค้าเองฟังทางนี้ เรากำลังจะมาบอกข้อดีของการจ้างบริษัทรับบรรจุสินค้าพร้อมบอกขั้นตอนการบรรจุสินค้าโดยละเอียด ติดตามได้เลย

ทำไมควรจ้างบรรจุสินค้าพร้อมกับการซื้อบรรจุภัณฑ์

5 เหตุผลว่าทำไมเราควรจ้างบรรจุสินค้า

ขั้นตอนการบรรจุสินค้า เป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญ เนื่องจากต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องของความสะอาด เพราะการบรรจุสินค้าไม่ใช่เพื่อความเรียบร้อยสวยงามเท่านั้น แต่ยังจะต้องช่วยคงคุณภาพของสินค้าให้แก่ผู้ซื้อด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นสินค้าประเภทอาหาร จะต้องไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกปนเปื้อนแม้แต่น้อย และนี่คือเหตุผลว่าทำไมควรจ้างบรรจุสินค้า

ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์

เพราะในขั้นตอนการบรรจุสินค้า เป็นขั้นตอนที่ต้องใส่ใจในรายละเอียด เพื่อลดข้อผิดพลาดในการบรรจุ นำไปสู่การลดค่าใช้จ่ายในการส่งคืนสินค้าของผู้บริโภค ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของผู้ที่รับจ้างเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่เลือกใช้บริการ เนื่องจากสามารถบรรจุสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และแพ็กสินค้าได้อย่างเรียบร้อย สมบูรณ์

นอกจากนี้ สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ ที่ยังไม่มีเครื่องซีลสินค้าแบบอุตสาหกรรม การบรรจุสินค้าเองอาจทำให้เกิดความผิดพลาดได้ ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือ การจ้างมืออาชีพที่มีเครื่องจักรที่ทันสมัยอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า 

ประหยัดเวลา

การจ้างบริษัทที่รับบรรจุสินค้าจะช่วยลดกระบวนการทำงาน ช่วยให้เราเอาเวลาที่ใช้ในการบรรจุสินค้าไปมุ่งเน้นในเรื่องการวางแผนการตลาดและพัฒนาธุรกิจได้ นอกจากนี้ การปล่อยขั้นตอนการบรรจุสินค้าไว้กับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแล ยังจะช่วยลดกระบวนการทำงานให้น้อยลง เพราะในการจ้าง ผู้รับบรรจุสินค้า จะสามารถช่วยจัดการไลน์การผลิต ด้านการบรรจุสินค้าให้เกิดความราบรื่นมากยิ่งขึ้น  

นอกจากนี้ หากเราซื้อบรรจุภัณฑ์จากบริษัทที่มาพร้อมกับบริการบรรจุสินค้า ก็จะช่วยลดขั้นตอนในการขนส่ง และประหยัดเวลาได้มากขึ้น

ลดความเครียด

  ในกรณีที่เราต้องบรรจุสินค้าจำนวนมาก เราอาจจะไม่มีแรงงานจำนวนมากพอในการบรรจุสินค้า ทำให้เกิดข้อผิดพลาดด้านเวลาในการทำงาน จนทำให้ไม่สามารถส่งสินค้าได้ตามเวลาที่กำหนด อาจทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจ และขาดความน่าเชื่อถือได้ แต่หากว่าเราจ้างบริษัทรับบรรจุสินค้า เราก็ไม่ต้องกังวลว่าจะบรรจุสินค้าไม่ทันส่ง เพียงแค่เราส่งสินค้าไปตามกำหนดเวลาเท่านั้น 

อีกทั้งการจ้างพนักงานประจำจะต้องเสียงบประมาณที่มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากออร์เดอร์ของเรายังไม่แน่นอน หรือมีการบรรจุสินค้าเป็นบางวัน อาจจะไม่เกิดผลดีต่อธุรกิจได้

มีการรับประกัน

บริการบรรจุสินค้าจะมีการรับประกันความเสียหาย รวมถึงความสะอาดในการบรรจุ โดยไม่มีสิ่งเจือปนเข้าไปในบรรจุภัณฑ์ เพราะมีสถานที่บรรจุสินค้าที่ได้มาตรฐาน เป็นสถานที่ปิด และผู้ที่บรรจุสินค้ามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงาน

ขั้นตอนการบรรจุสินค้ากับ KPAC

ขั้นตอนการบรรจุสินค้ากับ KPAC

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์และรับบรรจุสินค้ามืออาชีพ KPAC เป็นโรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก ที่มีบริการบรรจุสินค้า ซึ่งมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เลือกขนาดของบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ

เลือกประเภทของบรรจุภัณฑ์และขนาดที่ต้องการ ซึ่งบรรจุภัณฑ์ของเรามีทั้งโหลพลาสติกฝาเกลียว กระป๋องพลาสติกแบบฝาดึง ซึ่งช่วยยืดอายุสินค้า ป้องกันอากาศและความชื้นได้ 100%

2. นำส่งสินค้ามาที่ KPAC

นำส่งสินค้าที่ต้องการบรรจุมาที่สำนักงานของ KPAC โดยจะมีพนักงานของเราเป็นผู้รับและดำเนินการแพ็กสินค้าต่อไป

3. บรรจุสินค้า

จากนั้น KPAC จะดำเนินการบรรจุสินค้าในห้องปิด ที่มีความสะอาด ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง และปิดฝาให้เรียบร้อย เพื่อคงสภาพสินค้า และยืดอายุสินค้าให้นานกว่าเดิม

4. ส่งมอบ พร้อมวางขายได้เลย

เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการบรรจุสินค้า เราสามารถนำส่งสินค้าไปที่หน้าร้านและวางขายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลามาแพ็กสินค้า ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก สะอาด และปลอดภัย

ผู้ประกอบการมือใหม่ ที่ต้องการเพิ่มมาตรฐานในการผลิตสินค้า และประหยัดเวลาในการผลิต แนะนำให้ใช้บริการรับบรรจุสินค้าจาก KPAC ช่วยให้ผู้ประกอบการลดขั้นตอนการทำงาน ประหยัดเวลา ลดความเครียด ให้คุณได้มีเวลาในการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้น

ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 034-881-221, 096-549-9499 หรือ 062-602-2200 หรือติดต่อทางอีเมล admin01@kpacindustry.co.th และช่องทางอื่น ๆ ดังนี้
Facebook: kpacindustry
Instagram: kpac_industry
Line ID: @kpac