กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 บรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจคุณ

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านอาหาร หลังจากที่คิดค้นสินค้าจนมีคุณภาพที่น่าพอใจแล้ว ปัญหาต่อไปที่ต้องขบคิดก็คือ “ควรใช้บรรจุภัณฑ์แบบไหนดี?” เพราะบรรจุภัณฑ์นั้นถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ซื้อสูงมาก และในท้องตลาดก็มีบรรจุภัณฑ์ให้ได้เลือกสรรหลายรูปแบบ จนอาจทำให้ผู้ประกอบการเกิดความสับสน และเลือกไม่ถูกว่าควรใช้บรรจุภัณฑ์แบบไหนดีที่จะสามารถช่วยส่งเสริมการขาย และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตาม หนึ่งในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือ กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 ที่เป็นกระปุกพลาสติกแบบใสมาพร้อมกับฝาดึงอะลูมิเนียมที่สามารถดึงออกได้ง่าย โดยในบทความนี้เราจะมาอธิบายว่าทำไมกระปุก PET ฝาดึงอะลูมิเนียมนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ในหลากหลายธุรกิจ

กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 พลาสติกฟู้ดเกรดปลอดภัย

กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 คืออะไร?

  กระปุก PET ฝาดึงอะลูมิเนียม 211 หรือที่เรียกกันว่า กระป๋องฝาดึงอะลูมิเนียม 65 มม. คือบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติก PET ซึ่งเป็นพลาสติกที่มีความทนทาน แข็งแรง และสามารถผลิตให้มีสีใสทำให้มองเห็นสินค้าที่ถูกบรรจุอยู่ด้านในได้ โดยส่วนฝาของบรรจุภัณฑ์ทำมาจากอะลูมิเนียม อยู่ในรูปแบบของห่วงดึง หรือฝาดึงอะลูมิเนียม หรืออาจอยู่ในรูปแบบของฝาดึงแบบฟอยล์ก็ได้ และเนื่องจากกระปุกประเภทนี้ทำมาจากพลาสติก PET ทำให้สามารถผลิตออกมาได้หลากหลายรูปร่าง หลายขนาด โดยส่วนมากแล้วกระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 จะเหมาะกับการใช้เพื่อบรรจุอาหาร เครื่องดื่ม หรือสินค้าที่ต้องการยืดอายุให้สามารถจัดเก็บได้นาน 

ข้อดีของกระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211

  สิ่งที่ทำให้กระปุก PET ฝาดึงอะลูมิเนียม เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย คือเรื่องคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์ที่สามารถบรรจุสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม และเครื่องดื่ม

1. บรรจุภัณฑ์มีหลายรูปแบบ หลายทรง หลายขนาด

  กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 มีให้คุณเลือกหลายรูปแบบ หลายขนาด ตั้งแต่กระปุกไซซ์ เล็ก ไปจนถึงไซซ์ใหญ่ อีกทั้งยังมีรูปแบบของกระปุกให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทรงกระบอก ทรงกลม หรือทรงกระปุกที่มีคอแคบ ก็มีให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม สามารถนำไปใช้บรรจุสินค้าที่เป็นของเหลวหรือสินค้าทั่วไปอื่น ๆ ก็ใส่ได้อย่างสะดวก 

2. บรรจุภัณฑ์ปิดแน่นสนิท กันอากาศ ความชื้น และสิ่งสกปรกได้ดี

  ด้วยฝาที่ทำจากอะลูมิเนียมที่ถูกปิดซีลเข้ากับปากกระปุกอย่างแน่นหนา ทำให้บรรจุภัณฑ์จากกระปุก PET และฝาอะลูมิเนียมสามารถช่วยป้องกันสินค้าที่บรรจุอยู่ด้านในจากอากาศภายนอก และความชื้นได้ 99% และทำให้ป้องกันสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ ไม่ให้สามารถเล็ดลอดเข้าไปได้ ทำให้สินค้าไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม หรือ เครื่องดื่ม คงความสะอาดเอาไว้ได้

3. สามารถช่วยยืดอายุสินค้าได้ดี ช่วยให้เก็บสินค้าได้ยาวนานขึ้น

  ไม่เพียงแต่จะช่วยคงความสะอาดได้เท่านั้น แต่การที่ฝาของบรรจุภัณฑ์ถูกปิดสนิท 100 % ยังจะทำให้ไม่มีเชื้อโรคต่าง ๆ ปะปนเข้าไปในอาหาร จึงช่วยยืดอายุของสินค้าได้ ทำให้สามารถนำไปวางขายบนชั้นได้นานยิ่งขึ้น 

4. ผลิตจากพลาสติกฟู้ดเกรด ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

  พลาสติก PET ที่นำมาใช้ผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 เป็นพลาสติกเกรดอาหารหรือพลาสติกฟู้ดเกรด เมื่อนำมาใส่อาหารหรือเครื่องดื่มจะไม่มีสารเคมี หรือสารอันตรายใด ๆ ตกค้างในอาหาร จึงมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

กระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 เหมาะกับอาหารประเภทใด?

กระป๋องฝาดึง 65 มม. ใช้งานได้หลากหลาย

อย่างที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วข้างต้น จะเห็นได้ว่ากระป๋องฝาดึง 65 มม. จากพลาสติก PET เหมาะกับการใส่ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งสามารถรองรับการบรรจุอาหารได้แทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นขนมอบอย่างคุกกี้ คอร์นเฟลก ของทอดอย่างมันฝรั่งทอด สาหร่ายทอด หรือพริกทอด รวมถึงอาหารที่มีความหนืดข้นอย่างน้ำพริก ก็สามารถบรรจุในกระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211ได้ อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกใช้กระปุกทรงสูง ทรงกระบอกไปใช้ใส่เครื่องดื่มเช่น ชา กาแฟ ชาไข่มุก หรือใช้บรรจุเครื่องดื่มเพื่อส่งแบบ Delivery ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มมูลค่าสินค้าได้เป็นอย่างดี

หากคุณกำลังมองหากระปุก PET ฝาอะลูมิเนียม 211 หรือกระป๋องฝาดึง 65 มม. คุณภาพสูงต้องเลือกบรรจุภัณฑ์จาก KPAC โรงงานรับผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกฟู้ดเกรดครบวงจร จัดจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า ติดต่อเราได้ที่อีเมล admin01@kpacindustry.co.th ,โทร 034-881-221, 096-549-9499 หรือ 062-602-2200 และช่องทางอื่น ๆ ของ KPAC INDUSTRY ดังนี้

Facebook: kpacindustry 

Instagram: kpac_industry 

Line ID: @kpac

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *